Chia sẻ
Thương Hiệu
344
ELICA LÀ

Một nhà tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy hút mùi để sử dụng trong nước. Elica đã hoạt động với tính ổn định, chuyên môn và nghiên cứu, cải tiến đột phá và sự vững chắc. Bắt đầu con đường của mình từ những năm 1970, Elica đã lấy những nguyên tắc đó làm nền tảng để phân biệt mình với các đối tác trong phân khúc cao cấp. Sự năng động, kiên trì và tinh tế luôn luôn hiện diện đằng sau từng sự thay đổi và tìm kiếm “New Air”.

“Aria Nuova” (New Air) là sứ mệnh và cam kết luôn song hành cùng Elica trong toàn bộ hoạt động kinh doanh, trong việc thiết kế, cải tiến chất lượng lọc không khí cũng như khuyếch tán hương thơm, là tổng hợp hoàn hảo của một nền văn hóa doanh nghiệp, luôn đặt sự đổi mới lên hàng đầu.

 

 

TINH THẦN CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

"Chúng tôi khác biệt"

Giá trị chia sẻ: Quan tâm khách hàng, tư duy sáng tạo, năng động và nhiệt huyết, luôn tìm kiếm mục tiêu mới, ham hiểu biết, không ngừng học hỏi và khao khát chinh phục.
Ngày nay, Elica là một công ty đa quốc gia kết hợp tính độc đáo của các cá nhân với các nền văn hoá từ nhiều quốc gia khác nhau. Việc chia sẻ các giá trị công ty là động lực giúp xây dựng các mối quan hệ giữa những người làm việc ở các quốc gia khác. Kết quả là sự thể hiện cá nhân tuyệt vời pha trộn với tinh thần đồng đội mạnh mẽ, góp phần xậy dựng môi trường làm việc thân thiện và cùng nhau mang lại các kỹ năng chuyên nghiệp khác nhau.

TẦM NHÌN TRONG TƯƠNG LAI

 

“Gửi những giá trị vượt trội đến khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực thông gió, lọc và làm sạch không khí trong nhà”, F. Casoli đã dẫn lời. “New Air” là giá trị Elica muốn mang tới cho khách hàng cả trong hiện tại và tương lai, là những ý tưởng mới, thách thức, ý nghĩa dân tộc, là sức tưởng tượng và mong muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Không khí là thứ quý giá thuộc về tất cả mọi người. Nhận thức ấy giúp Elica luôn làm việc một cách năng động trong việc quảng bá văn hóa trong thiết kế và cảm xúc vào trong các dự án thông qua các dấu ấn thẩm mỹ được thể hiện trên các chức năng, đặc biệt trong các giải pháp công nghệ, thông qua kết quả trực quan trong lắp đặt, sử dụng và sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường thế giới.

brand-elica-vn

SỰ HOÀN HẢO CỦA SẢN PHẨM Ý

 
Ý thức rõ về nguồn gốc sản xuất từ Ý và quỹ hổ trợ phát triển kỹ thuật và sáng tạo, Elica mở rộng hoạt động ra thế giới, đưa uy tín Made In Italy trong phạm vi kỹ thuật có tính quốc tế.
 
Lý tưởng của chúng tôi là tìm ra biểu ngữ thể hiện được sự chú trọng đến tay nghề, đến tính hoàn hảo và giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, từ ngòi vẽ của nhà thiết kế đến bàn tay của thợ thủ công, từ bí quyết đến sự tinh thông của chuyên gia - tất cả đều đảm trách cho chất lượng sản phẩm sau cùng : Đó chính là cách mà người Ý đã và đang thực hiện.

 

5

 

VĂN HOÁ VÀ KHÁT VỌNG TRONG CÔNG VIỆC

 

 
Triết lí và phương pháp của chúng tôi dựa trên sự tham gia, trao đổi thiết kế và tri thức sáng tạo trong năng lực mà cơ học kết hợp với thiết bị điện tử, động lực học được liên kết với kiến trúc và nuôi dưỡng nghệ thuật sắp đặt. Dường như không có rào cản của sự liên kết giữa người trong và ngoài công ty trong thời kỳ quốc tế hoá: Bởi vậy Elica đã xử lý không khí bị ô nhiễm bằng nhiều niềm đam mê khác nhau và hết lòng vì những thiết kế mang tính đột phá.
 

04

 

KINH DOANH VÀ SỰ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

 
Đối với Elica, sự tiến bộ có nghĩa là nghiên cứu để cải tiến và phát triển bền vững trong tương lai. Công ty luôn thể hiện những giá trị như vậy bằng việc phát triển liên tục với sự đổi mới sản phẩm và quy trình sản xuất; công ty đã tăng trưởng từng bứớc trong mỗi dự án mới và nuôi dưỡng sự hiểu biết, kỹ năng và tài năng của con người. Điều quan trọng và đặc biệt của Elica nằm ở việc đầu tư vào khả năng chuyên môn, nâng cao thái độ mới và chất lượng của các mối quan hệ cùng với không gian làm việc.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau hơn 47 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Elica đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản xuất máy hút mùi và là biểu tượng của tinh thần đồng đội giàu tính nhân đạo.

 elica_history_hiep